Chế độ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trong Luật Bảo hiểm xã hội Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Lê, Thị Thanh Nhàn (Khoa Luật, 2017)
Hệ thống hoá một số vấn đề lý luận cơ bản về chế độ tai nạn lao động (TNLĐ) và bệnh nghề nghiệp (BNN). Phân tích vai trò của chế độ này đối với các bên tham gia, đặc biệt là trong điều kiện nền kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế. Nghiên cứu chế (...)