Người tiến hành tố tụng trong viện kiểm sát Nhân dân đối với các vụ án hình sự : Luận văn ThS. Luật: 60 38 40 - Nguyễn, Trọng Nghĩa (Khoa Luật, 2017)
Những vấn đề về lý luận về người tiến hành tố tụng trong Viện kiểm sát nhân dân đối với các vụ án hình sự. Thực trạng người tiến hành tố tụng trong Viện kiểm sát nhân dân đối với các vụ án hình sự. Một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của (...)