Một số vấn đề pháp lý cơ bản bảo vệ quyền lợi của người lao động Việt Nam tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài : Luận văn ThS. Luật: 60 38 60 - Trần, Nguyên Cường (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu khái quát doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nghiên cứu một cách có hệ thống và đầy đủ các quy phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người lao động tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Nghiên cứu tình hình triển khai thực tế các q (...)