Tội hủy hoại tài sản hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản trong luật hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 40 - Ngô, Thị Huyền Phương (Khoa Luật, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu, phân tích nội dung được ghi nhận tại Điều 143 Bộ luật Hình sự 1999, qua đó làm sáng tỏ bản chất và những dấu hiệu pháp lý của tội hủy hoại tài sản hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản. Nghiên cứu, đánh giá Điều 143 Bộ luật Hình sự 1999 tron (...)