Hoàn thiện pháp luật về thủ tục hải quan trong quá trình thực hiện Công ước Kyoto sửa đổi về đơn giản và hài hòa thủ tục hải quan : Luận văn ThS. Luật: 60 38 60 - Nguyễn, Hồng Hạnh (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu, phân tích và làm rõ những quy định của pháp luật Việt Nam về thủ tục hải quan. Đối chiếu, so sánh với quy định trong Công ước Kyoto sửa đổi về đơn giản và hài hoà thủ tục hải quan nhằm đánh giá đầy đủ, chính xác pháp luật Việt Nam trong lĩnh vự (...)