Pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người lao động chưa thành niên ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Lê, Thị Huyền Trang (Khoa Luật, 2017)
Khái quát chung về pháp luật bảo vệ quyền lợi của người lao động chưa thành niên ở Việt Nam. Tìm hiểu lịch sử pháp luật Việt Nam về bảo vệ quyền lợi của người lao động chưa thành niên và một số điều ước quốc tế cũng như pháp luật của một số quốc gia trên t (...)