Bảo vệ quyền lợi lao động nữ trong pháp luật lao động Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Bùi, Quang Hiệp (Khoa Luật, 2017)
Phân tích đặc điểm, vai trò và những yếu tố tác động đến lao động nữ trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam hiện nay, vấn đề bình đẳng của lao động nữ trong quan hệ lao động và nhu cầu cần thiết phải điều chỉnh bằng pháp luật lao động. Nghiên cứu các quy (...)