Một số vấn đề pháp lý chủ yếu của luật doanh nghiệp trong điều kiện đổi mới ở nước ta hiện nay - Trần, Thành Thọ (ĐHKHXH & NV, 2017)
Luận văn đã nêu bật thực trạng sau 8 năm thi hành luật công ty và luật doanh nghiệp tư nhân (1991-1998) cũng như xu thế cần thiết phải hợp nhất và bổ sung hai bộ luật này thành luật doanh nghiệp trong điều kiện đổi mới của nền kinh tế; trình bày những vấn (...)