Pháp luật về các hình thức khai thác thương mại đối với sáng chế tại Việt Nam : Luận án TS. Luật: 62 38 50 01 - Phan, Quốc Nguyên (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu liên quan đến đề tài luận án. Chương 2: Cơ sở lý luận về các hình thức khai thác thương mại đối với sáng chế. Chương 3: Thực trạng pháp luật về các hình thức khai thác thương mại đối với sáng chế tại Việt Nam. Chương 4: Phương hướng và giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về các hình thức khai thác thương mại đối với sáng chế tại Việt Nam