Hoàn thiện pháp luật về quyền tiếp cận công lý ở Việt Nam hiện đại : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 01 - Nguyễn, Thùy Linh (Khoa Luật, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận của việc hoàn thiện pháp luật về quyền tiếp cận công lý ở Việt Nam, Luận văn tập trung đánh giá pháp luật về quyền tiếp cận công lý và việc thực hiện pháp luật về quyền tiếp cận công lý ở Việt Nam hiện nay để từ đó đề xuất quan điểm, giải pháp hoàn thiện pháp luật về quyền tiếp cận công lý ở Việt Nam.