Thực hành quyền công tố của Viện kiểm sát nhân dân trong giai đoạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và thực tiễn áp dụng tại thành phố Hà Nội : - Nguyễn, Thu Dung (Khoa Luật, 2017)
Chương 1: Những vấn đề lý luận về thực hành quyền công tố của Viện kiểm sát nhân dân trong giai đoạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự. Chương 2:Quy định của pháp luật tố tụng hình sự hiện hành về thực hành quyền công tố của Viện kiểm sát nhân dân trong giai đoạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và thực tiễn áp dụng tại thành phố Hà Nội. Chương 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự và nâng cao hiệu quả thực hành quyền công tố của Viện kiểm sát nhân dân trong giai đoạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự tại thành phố Hà Nội.