Pháp luật phát hành trái phiếu của Ngân hàng Thương mại ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Nguyễn, Thị Huế (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu, đánh giá những quy định hiện hành của pháp luật Việt nam về phát hành trái phiếu của ngân hàng thương mại (NHTM), thực tiễn áp dụng pháp luật của các NHTM trong hoạt động phát hành trái phiếu và so sánh những quy định này với pháp luật của một (...)