Nguyên tắc bình đẳng trước Luật Hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 40 - Trần, Việt Hùng (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu khái niệm bình đẳng dưới góc độ triết học và phân tích các ý nghĩa pháp lý - xã hội, khái quát lịch sử phát triển của nguyên tắc bình đẳng trước luật hình sự Việt Nam từ sau Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đến nay, cũng như phân tích khái niệm, nội (...)