Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân trong Luật Hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật : 60 38 40 - Phạm, Thị Nhung (ĐHGD, 2017)
Chương 1: Một số vấn đề chung về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân trong luật hình sự Việt Nam.Chương 2:Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân trong Bộ luật Hình sự năm 1999 và thực tiễn áp dụng. Chương 3:Hoàn thiện và nâng cao hiệu quả áp dụng quy định của pháp luật hình sự về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân