Pháp luật về hoạt động mở và sử dụng tài khoản thanh toán tại Ngân hàng thương mại ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Nguyễn, Việt Nga (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận và pháp luật về mở và sử dụng tài khoản thanh toán tại các ngân hàng thương mại như khái niệm, đặc điểm, bản chất pháp lý của tài khoản thanh toán; khái niệm, đặc điểm của pháp luật về tài khoản thanh toán, nội dung của phá (...)