Thẩm định và thẩm tra dự thảo văn bản quy phạm pháp luật do cơ quan Nhà nước ở địa phương ban hành - Ngô, Linh Ngọc (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ những vấn đề lý luận cơ bản về thẩm định và thẩm tra dự thảo văn bản quy phạm pháp luật do cơ quan nhà nước ở địa phương ban hành. Phân tích nội dung thẩm định và thẩm tra được pháp luật quy định với bất cập trong thực tiễn. Đề xuất một số giải pháp (...)