Trách nhiệm của người vận chuyển hàng không về những thiệt hại đối với hành khách trong quá trình vận chuyển. ThS. Luật: 60 38 50 - Nguyễn, Thị Quỳnh Nga (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu một cách có hệ thống vấn đề trách nhiệm của người vận chuyển hàng không về những thiệt hại xảy ra đối với hành khách trong quá trình vận chuyển trên phương diện lý luận và thực tiễn. Trình bày các quy định của pháp luật quốc tế và trong nước về (...)