Pháp luật về mua bán công ty cổ phần ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Nguyễn, Thị Ngọc Giao (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ bản chất pháp lý của hoạt động mua bán công ty cổ phần (CTCP). Phân tích vai trò của hoạt động mua bán CTCP đối với quá trình vận động, phát triển của nền kinh tế. Nghiên cứu quá trình hình thành và phát triển của hoạt động mua bán CTCP trên thế giớ (...)