Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án hình sự của Viện kiểm sát nhân dân (Trên cơ sở các số liệu thực tiễn địa bàn thành phố Hà Nội) - Cao, Việt Cường (Khoa Luật, 2017)
Phân tích cơ sở lý luận về quyền công tố, thực hành quyền công tố (THQCT) và kiểm sát tuân theo pháp luật trong giai đoạn điều tra các vụ án hình sự của viện kiểm sát nhân dân (VKSND). Phân tích đánh giá thực trạng công tác THQCT và kiểm sát tuân theo pháp (...)