Một số vấn đề về hợp đồng dân sự vô hiệu - thực trạng và hướng hoàn thiện : Luận văn ThS. Luật: 60 38 30 - Phạm, Bá Đông (Khoa Luật, 2017)
Phân tích và luận giải các khái niệm cơ bản của hợp đồng dân sự (HĐDS) vụ hiệu; phân loại chúng; đánh giá ý nghĩa của quy định này và hậu quả cũng như cách xử lý khi HĐDS vụ hiệu xảy ra. Khái quát được quá trình hình thành và phát triển của chế định HĐDS v (...)