Bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng theo pháp luật liên minh Châu Âu và bài học kinh nghiệm cho vấn đề bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 60 - Nguyễn, Thị Hồng Bích (Khoa Luật, 2017)
Trình bày khái niệm nhãn hiệu và nhãn hiệu nổi tiếng theo quy định pháp luật và thực tiễn ở Liên minh Châu Âu. Nghiên cứu các quy định pháp luật và thực tiễn bảo hộ nhãn hiệu nổi tiếng của Liên minh Châu Âu. Phân tích và so sánh những vấn đề pháp lý cụ thể (...)