Giao kết hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ và vấn đề vô hiệu hóa của hợp đồng - Lê, Phương Thảo (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và các vấn đề pháp lý để đặt ra tiêu chuẩn khách quan cho pháp luật về giao kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (BHNT) và hợp đồng BHNT vô hiệu. Phát hiện và phân tích những khiếm khuyết của pháp luật về giao kết hợp đồng BHNT và hợp đồ (...)