Trách nhiệm pháp lý đối với các hành vi vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Nguyễn, Ngân Giang (Khoa Luật, 2017)
Tổng thuật một số vấn đề lý thuyết và thực tiễn pháp lý về an toàn thực phẩm. Rà soát các hành vi vi phạm về điều kiện an toàn thực phẩm. Đánh giá hoạt động của các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị để nân (...)