Các biện pháp xử lý hành chính khác theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Khắc Hùng (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lí luận về các biện pháp xử lí hành chính khác nhằm xây dựng khái niệm mang tính khoa học về các biện pháp xử lí hành chính khác, tìm ra các đặc trưng riêng và vai trò các biện pháp xử lí hành chính khác trong việc đấu tranh xử lí h (...)