Chủ quyền của Việt Nam trên biển Đông - nhìn từ góc độ pháp lý, thực tiễn và lời giải cho bài toán: Giải quyết tranh chấp biển Đông" : Luận văn ThS. Luật: 60 38 60" - Trần, Thị Họa My (Khoa Luật, 2017)
Khái quát về Biển Đông; vị trí ; vai trò; lãnh thổ và chủ quyền quốc gia cũng như việc tranh chấp Biển Đông. Tìm hiểu những quy định của pháp luật quốc tế trong việc giải quyết tranh chấp quốc tế về biển. Nghiên cứu cơ sở pháp lý và thực tiễn xác lập chủ q (...)