Định đoạt phần vốn góp của thành viên trong công ty TNHH theo pháp luật Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Vũ, Tuấn Anh (Khoa Luật, 2017)
Trình bày những vấn đề lý luận về định đoạt phần vốn góp của thành viên trong công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH): Khái niệm và bản chất pháp lý của phần vốn góp của thành viên; phân loại các hình thức định đoạt phần vốn góp; các điều kiện đối với việc định (...)