Pháp luật về quản lý và sử dụng vốn ODA và thực tiễn tại Thanh tra Chính phủ - Chu, Thị Thảo (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu hệ thống hóa lý luận về vốn ODA và khẳng định nguồn vốn ODA là một trong những nguồn lực từ bên ngoài có những ưu điểm nổi trội, rất phù hợp để hỗ trợ các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Phân tích, trình bày thực trạng pháp luật về q (...)