Pháp luật về kiểm toán nhà nước Việt Nam đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế - Đỗ, Thị Lan Hương (Khoa Luật, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về hệ thống pháp luật Kiểm toán nhà nước (KTNN). Phân tích đánh giá thực trạng về triển khai thực hiện pháp luật KTNN ở nước ta hiện nay, nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế, so sánh địa vị pháp lý, chức năng nhiệm vụ của các cơ qu (...)