Nguyên tắc xét xử trực tiếp, bằng lời nói và liên tục tại phiên tòa trong luật tố tụng hình sự Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 40 - Nguyễn, Đức Hùng (Khoa Luật, 2017)
Phân tích có hệ thống các quy định của pháp luật có liên quan đến nguyên tắc xét xử trực tiếp, bằng lời nói và liên tục tại phiên tòa trong Luật Tố tụng hình sự (TTHS) Việt Nam. Phát hiện những điểm chưa phù hợp trong quy định của “nguyên tắc xét xử trực t (...)