Xử lý tài sản bảo đảm tiền vay của các Tổ chức tín dụng theo pháp luật Việt Nam - Trần, Thanh Thanh (Khoa Luật, 2017)
Giới thiệu các dấu hiệu cơ bản của tài sản nói chung và đã đưa ra được khái niệm khoa học về tài sản. Nghiên cứu các phương thức, quá trình xử lý Tài sản bảo đảm (TSBĐ) ; và đưa ra khái niệm khoa học về xử lý TSBĐ của các tổ chức tín dụng. Tìm hiểu thực ti (...)