Nghiên cứu điều kiện phát triển du lịch cuối tuần ở thị xã Sơn Tây - Phùng, Thị Hạnh (2016)
Luận văn hệ thống hóa và làm rõ cơ sở khoa học về phát triển hoạt động du lịch cuối tuần. Giới thiệu chung về Sơn Tây và các hoạt động du lịch cuối tuần ở Sơn Tây. Xác định các điều kiện để phát triển du lịch cuối tuần ở Sơn Tây bao gồm điều kiện cung du lịch cuối tuần, cầu du lịch cuối tuần và các điều kiện khác