Bồi thường thiệt hại do làm ô nhiễm môi trường theo pháp luật dân sự Việt Nam. - Chu, Thu Hiền (Khoa Luật, 2017)
Trình bày các khái niệm cơ bản về bồi thường thiệt hại do làm ô nhiễm môi trường. Phân tích, đánh giá thực trạng pháp luật về bồi thường thiệt hại do làm ô nhiễm môi trường tại Việt Nam. Nghiên cứu thực tiễn áp dụng pháp luật bồi thường thiệt hại do làm ô (...)