Các tội xâm phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ theo luật hình sự Việt Nam - Bùi, Quang Trung (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ khái niệm và dấu hiệu pháp lý của các tội xâm phạm trật tự an toàn giao thông đường bộ, trách nhiệm hình sự của người phạm tội, quá trình phát triển của pháp luật hình sự Việt Nam từ năm 1945 đến nay quy định về các tội xâm phạm trật tự an toàn (...)