Chế độ tổng thống Mỹ : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Nguyễn, Anh Hùng (Khoa Luật, 2017)
Giới thiệu sự hình thành và đánh giá lại những giai đoạn phát triển của chế độ Tổng thống Mỹ, qua đó, đúc kết và nêu bật những đặc tính của chế độ Tổng thống Mỹ. Trình bày, nhận xét về những quan niệm ở Hoa Kỳ và trên thế giới về chế độ Tổng thống Mỹ. Nghi (...)