Pháp luật về hoạt động môi giới chứng khoán của công ty chứng khoán ở Việt Nam - thực trạng và phương hướng hoàn thiện : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Đào, Thị Cấm (Khoa Luật, 2017)
Khái quát chung về công ty chứng khoán và hoạt động môi giới chứng khoán của công ty chứng khoán (CTCK), vai trò của hoạt động môi giới chứng khoán của CTCK đối với nền kinh tế, đối với thị trường chứng khoán, nhà đầu tư và các tổ chức phát hành chứng khoá (...)