Hợp đồng mua bán hàng hóa theo pháp luật Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Đinh, Thị Thanh Huyền (Khoa Luật, 2017)
Những vấn đề lý luận chung về hợp đồng (khái niệm, bản chất pháp lý, giao kết hợp đồng, điều kiện có hiệu lực, vi phạm hợp đồng, chấm dứt hợp đồng...) và hợp đồng mua bán hàng hoá (bao gồm hợp đồng mua bán hàng hoá thông thường và hợp đồng mua bán hàng hoá (...)