Chế độ bảo hiểm thai sản ở Việt Nam : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Đặng, Thị Thơm (Khoa Luật, 2017)
Giới thiệu một số vấn đề lý luận chung về chế độ bảo hiểm thai sản (CĐBHTS): khái niệm, nguyên tắc về chế độ bảo hiểm thai sản theo quy định của pháp luật quốc tế về CĐBHTS, sơ lược lịch sử pháp luật Việt Nam về chế độ bảo hiểm thai sản. Nêu các quy đinh p (...)