Nghiên cứu những vấn đề lý luận về chấm dứt hợp đồng kinh tế : Luận văn ThS. Luật: 60.38.50 - Nguyễn, Thị Ngọc (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về chấm dứt hợp đồng lao động và hậu quả của chấm dứt hợp đồng lao động. Phân tích các quy định pháp luật hiện hành về chấm dứt hợp đồng lao động và hậu quả của nó: nêu các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động, nghĩa vụ báo (...)