Người đại diện theo pháp luật trong Luật doanh nghiệp 2005 : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Nguyễn, Văn Thắng (Khoa Luật, 2017)
Tổng quan về người đại diện theo pháp luật: khái niệm, bản chất của người đại diện theo pháp luật của công ty, quan điểm ủy quyền, quan điểm pháp định, điều lệ và người đại diện theo pháp luật trong doanh nghiệp. Thực trạng Luật doanh nghiệp 2005 về người (...)