Tổ chức giới thiệu việc làm theo pháp luật lao động Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Luật: 60.38.50 - Trần, Thị Tuyết Nhung (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu những vấn đề pháp lý về việc làm và tổ chức giới thiệu việc làm. Phân tích thực trạng và đánh giá tình hình thực hiện các quy định của pháp luật lao động về tổ chức và hoạt động của các tổ chức giới thiệu việc làm hiện nay ở nước ta. Trên cơ sở (...)