Giám đốc thẩm: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Quản, Thị Ngọc Thảo (Khoa Luật, 2017)
Làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận về giám đốc thẩm như: Đặc điểm, khái niệm, ý nghĩa của giám đốc thẩm trong quá trình giải quyết vụ án hình sự; Những quy định pháp luật thực định thể hiện nội dung của chế định giám đốc thẩm cũng như nghiên cứu thực tiễn á (...)