Pháp luật về hình thức đầu tư ra nước ngoài của doanh nghiệp Việt Nam : Luận văn ThS. Luật : 6 01 05 - Quách, Mạnh Hồng (Khoa Luật, 2017)
Nghiên cứu các vấn đề lý luận đầu tư nước ngoài và hình thức đầu tư ra nước ngoài của nhà đầu tư Việt Nam; Phân tích thực trạng pháp luật về hình thức đầu tư ra nước ngoài của nhà đầu tư Việt Nam, đánh giá mức độ phù hợp của các quy định pháp luật với thực (...)