Sự hài lòng của du khách đối với dịch vụ lưu trú trong các khách sạn 3 sao ở Huế ( Nghiên cứu trường hợp khách sạn Duy Tân Huế và khách sạn Heritage Huế) - Vương, Thị Mỹ (2016)
Luận văn đã sử dụng thang đo SERVQUAL để đo lường sự hài lòng của khách trong các khách sạn 3 sao ở Huế – nghiên cứu điển hình khách sạn Duy Tân Huế và Khách sạn Heritage Huế . Phương pháp sử dụng trong mô hình là khung lí thuyết “mong đợi-cảm nhận”.