Chứng minh trong thủ tục giải quyết tranh chấp kinh doanh tại tòa án : Luận văn ThS. Luật: 60.38.50 - Nguyễn, Thị Phương Thuỷ (Khoa Luật, 2017)
Làm rõ những vấn đề lý luận về chứng minh trong thủ tục giải quyết tranh chấp kinh doanh như : khái niệm chứng minh, chứng cứ, nguồn chứng cứ, đối tượng chứng minh, phương tiện chứng minh và các nội dung cấu thành của hoạt động chứng minh. Nghiên cứu các q (...)