Giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài bằng trọng tài tại Việt Nam - những vấn đề lý luận và thực tiễn : Luận văn ThS. Luật: 60 38 50 - Vũ, Thị Ngân Hà (Khoa Luật, 2017)
Phân tích những vấn đề lý luận và thực tiễn của việc giải quyết tranh chấp thương mại có yếu tố nước ngoài (TCTMCYTNN) bằng phương thức trọng tài nhằm chỉ ra những ưu điểm, nhược điểm của phương thức giải quyết tranh chấp này. Phân tích những quy định pháp (...)