Thủ tục phục hồi hoạt động kinh doanh theo pháp luật Việt Nam - Phùng, Thị Liên Hoa (Khoa Luật, 2017)
Trình bày một cách có hệ thống, toàn diện các vấn đề lý luận về thủ tục phục hồi hoạt động kinh doanh, một nội dung quan trọng trong pháp luật phá sản. Nghiên cứu và đánh giá thực trạng các quy định và thực tiễn áp dụng pháp luật về thủ tục phục hồi hoạt đ (...)