Can thiệp nhân đạo trong luật quốc tế hiện đại - Nguyễn, Thị Xuân Sơn (Khoa Luật, 2017)
Trình bày những vấn đề lý luận cơ bản về can thiệp nhân đạo. Tìm hiểu, phân tích thực tiễn về các loại hình can thiệp nhân đạo; đi sâu vào việc nghiên cứu và làm rõ sự tồn tại cơ sở pháp lý của mỗi loại hình can thiệp nhân đạo. Trên cơ sở thực trạng hoạt đ (...)