Nâng cao chất lượng cán bộ, công chức phụ trách công tác lao động - thương binh và xã hội ở cấp xã - Trần, Thị Thu Hằng (Khoa Luật, 2017)
Trình bày cơ sở của việc nâng cao năng lực của cán bộ, công chức phụ trách công tác lao động - thương binh và xã hội ở cấp xã. Nêu thực trạng đội ngũ cán bộ, công chức phụ trách công tác lao động - thương binh và xã hội ở cấp xã. Đưa ra những phương hướng, (...)