Nguyên tắc tự do hợp đồng trong pháp luật Việt Nam - Tạ, Thị Hồng Vân (Khoa Luật, 2017)
Phân tích làm rõ những nội dung cơ bản của nguyên tắc tự do hợp đồng. Trình bày nguyên tắc tự do hợp đồng trong pháp luật Việt Nam qua các thời kỳ. Phân tích những điểm mới, tiến bộ và một số điểm hạn chế cần khắc phục khi quy định về hợp đồng và nguyên tắc (...)