Một số vấn đề về pháp luật đấu thầu quốc tế tại Việt Nam - Nguyễn, Thái Diễm (Khoa Luật, 2017)
Một số vấn đề lý luận cơ bản về đấu thầu quốc tế. Các quy định pháp lý cơ bản hiện hành của Việt Nam về đấu thầu quốc tế trong tương quan so sánh với một số quy định quốc tế, như về lựa chọn nhà thầu, hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của các bên trong đấu thầu, (...)